Thị trấn Đô Lương tổ chức hội thi khu dân cư nói không với thực phẩm bẩn

Sáng ngày 15/8, UBMTTQ thị trấn Đô Lương tổ chức hội thi khu dân cư nói không với sản xuất thực phẩm bẩn và biểu dương trưởng ban công tác mặt trận giỏi giai đoạn 2015 – 2017

thitran

Ban tổ chức trao cờ cho các đội thi. Ảnh: Thuý Hằng

Hội thi gồm có 3 phần: Phần tự giới thiệu, phần thi trắc nghiệm và phần xử lý tình huống. Nội dung của các phần thi bao gồm các kiến thức về an toàn thực phẩm; luật an toàn thực phẩm, các phong trào thi đua liên quan về an toàn thực phẩm. Thông qua hội thi nhằm thể hiện vai trò của mặt trận tổ quốc trong công tác tuyên truyền, vận động và giám sát về thực hiện an toàn thực phẩm trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và phong trào “Khu dân cư nói không với thực phẩm bẩn”.

thitran1

Phần thi màn chào hỏi. Ảnh: Thuý Hằng

Thị trấn là Trung tâm của huyện Đô Lương có Trung tâm thương mại và hàng chục điểm bán, sản xuất thực phẩm và các điểm ăn uống nên việc tổ chức hội thi khu dân cư nói không với sản xuất thực phẩm bẩn sẽ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân hạn chế được việc sản xuất thực phẩm bẩn, bảo vệ sức khoẻ con người.

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho khối 5, giải nhì cho khối 2, giải 3 cho khối 4

Nhân dịp này, UBMTTQ thị trấn Đô Lương cũng đã biểu dương 2 đồng chí trưởng ban công tác mặt trận giỏi giai đoạn 2015 – 2017.

Thúy Hằng