Thị trấn Đô lương : Tổ chức hội thi bé khẻo bé ngoan

Cũng nhân dịp này, trường Mầm non Thị trấn đã tổ chức hội thi bé khẻo bé ngoan năm 2013, tham giai hội thi có 87cháu và đông đảo các bậc phụ huynh.

Đây là những cháu đã đạt giải tại vòng thi của các lớp nhóm 2 tuổi, 3 tuổi ,4 tuổi và 5 tuổi. Mỗi đội trải qua 3 phần thi : Màn chào hỏi, tài năng và phần thi chung sức. Hội thi đã diễn ra sôi nổi hấp dẫn thể hiện sự hồn nhiên của tuổi thơ trong sự nâng nuôi dạy dỗ của bố mẹ và cô giáo. Mỗi đội có một cách thể hiện khác nhau nhưng đều hướng vào chủ đề “ Học để mà chơi, chơi để mà học”.


các cháu trường Mầm non Thị trấn đang thể hiện phần thi của mình

Ở phần thi tài năng, các cháu đã thể hiện được năng khiếu, sở trường và sự hướng dẫn của các cô giáo bằng những tiểu phẩm ngắn phù hợp với lứa tuổi mầm non. Ở phần thi chung sức, các cháu đã được tham gia các trò chơi hấp dẫn như: cụng bóng trên trán về đích, ném bóng vào giỏ, chọn các hành vi đúng và chọn quả theo yêu cầu, với 10 nhóm lớp, hội thi đã diễn ra sôi nổi hào hứng và có sự sáng tạo. Đây là hội thi được tổ chức hàng năm theo quy định của ngành giáo dục để đánh giá chất lượng chăm sóc, nuôi dạy của trường mầm non. Thông qua hội thi, nhằm phát hiện khả năng của các cháu ngay từ tuổi thơ để cùng các bậc phụ huynh và nhà trường quan tâm trong việc hỗ trợ, hướng dẫn cho các cháu.

Đông đảo các bậc phụ huynh đến xem hội thị Bé khoẻ bé ngoan


Hội thi bé khoẻ bé ngoan của trường mầm non Thị trấn đã diễn ra trong thời gian 1 ngày, đảm bảo quy định của Ban tổ chức. Kết quả: Giải nhất thuộc về lớp 5 tuổi C, giải nhì lớp 4 tuổi B và 5 tuổi B; Giải 3 lớp 5 tuổi A và lớp 5 tuổi D.

Hữu Hoàn