Thị trấn Đô Lương tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 7/5, UBMTTQ Thị trấn đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021, tổ bầu cử số 5.

%image_alt%
Toàn cảnh hội nghị

Tham gia tiếp xúc cử tri có các ứng cử viên gồm ông Trần Hoàng Anh – Phó Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng UBND huyện; Ông Lê Minh Giang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bà Võ Thị Hương – Phó Giám Đốc Công Ty Thảo Hương; Ông Võ Quang Minh – Chủ tịch UBND xã Đông Sơn; Bà Nguyễn Thị Thảo – Chủ hộ kinh doanh; Ông Lê Đình Thông – Chủ tịch UBND xã Tràng Sơn; Bà Nguyễn Thị Hương Thủy – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao Động huyện và bà Nguyễn Thị Trâm – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện.

%image_alt%
Các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 thuộc tổ bầu cử số 5
%image_alt%
Các đại biểu tham dự hội nghị
%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
Các ứng cử viên thông qua chương trình hành động của mình

Tại buổi tiếp xúc, UBMTTQ Thị trấn đã thông qua tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 8 ứng cử viên thuộc tổ bầu cử số 5. Tiếp đó các ứng cử viên đã thông qua chương trình hành động nếu được cử tri tín nhiệm bầu trúng cử đại biểu HĐND huyện. Chương trình hành động của các ứng cử viên đều tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng, sát với tình hình thực tiễn trên địa bàn và chức năng của các cơ quan, đồng thời xin hứa sẽ làm tốt vai trò trách nhiệm của người đại biểu dân cử.

%image_alt%
Cử tri Thị trấn phát biểu ý kiến

Các cử tri Thị trấn đã phát biểu ý kiến nêu rõ những vẫn đề để các ứng cử viên cần quan tâm thực hiện khi trúng cử như: An toàn vệ sinh thực phẩm, việc cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã kéo dài nhiều nhiệm kỳ, tình trạng xe quá khổ, quá tải, xe đậu đỗ trái quy định trong khu vực Thị trấn và công tác việc giải quyết chính sách đối với người có công.

Việc tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện đã giúp cho cử tri hiểu biết hơn về trình độ, năng lực của các ứng cử viên. Đồng thời để các ứng cử viên nắm bắt tâm tư nguyện vọng và những kiến nghị của cử tri để tập trung giải quyết khi trúng cử đại biểu HĐND huyện.

Hữu Hoàn