Thị trấn Đô Lương tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

 Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, Thị trấn Đô Lương đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn. Tham dự buổi gặp mặt có các đ/c lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các ban ngành.

Hiện nay, Thị trấn Đô Lương có 60 công ty doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, tăng 20 lần so với năm 2004. Các doanh nghiệp đã góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế xã hội và nộp ngân sách cho nhà nước. Riêng năm 2013, đã nộp thuế 9 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho 700 lao động. Nhiều côngt ty doanh nghiệp đã phát triển mạng lưới kinh doanh sản xuất và dịch vụ như: Doanh nghiệp Tiến Nam, Công ty TNHH Hùng Vương, doanh nghiệp Hoan Hoa, công ty Thảo Hương, công ty Nguyên Nghĩa và các doanh nghiệp khác.

%image_alt%

Cùng với việc đẩy mạnh sản xuấ kinh doanh, phục vụ phát triển kinh tế, các doanh nghiệp còn tham gia tích cực các hoạt động văn hóa, xã hội. Đặc biệt là ủng hộ quỹ vì người nghèo, ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa và trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Để các công ty và doanh nghiệp phát triển, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền Thị trấn đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Doanh nghiệp phát triển như: Tháo gỡ các vướng mắc về thủ tục đất đai, đảm bảo công tác ANTT.

Tại buổi tọa đàm, cấp ủy, chính quyền Thị trấn cũng đã cam kết tiếp tục tạo mọi diều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Hữu Hoàn