Thị trấn Đô Lương phối hợp với đội cảnh sát giao thông huyện giải tỏa hành lang ATGT trên các tuyến đường nội thị

Sáng ngày 25/7/2015, Thị trấn Đô Lương phối hợp với đội cảnh sát giao thông huyện đã tiến hành giải tỏa hành lang ATGT trên các tuyến đường nội thị.

Nhìn chung các hộ kinh doanh ở hai bên đường Quốc lộ 7 và Quốc lộ 15 chưa nghiêm túc chấp hành các chỉ giới hành lang ATGT còn tái lấn chiếm nhiều như: Đặt biển quảng cáo, bày bán hàng hóa, mái che đều vi phạm. Lực lượng an ninh Thị trấn đã thu giữ các biển quảng cáo và hàng hóa. Tại tuyến đường từ ngã tư vào xã Đông Sơn, lực lượng công an Thị Trấn đã tiến hành giải tỏa các mái che, lều bạt của các hộ buôn bán trên lòng, lề đường.

%image_alt%
Thị trấn Đô Lương phối hợp với đội cảnh sát giao thông huyện giải tỏa hành lang ATGT trên tuyến đường nội thị

Để đảm bảo đường thông, hè thoáng, UBND Thị trấn Đô Lương sẽ duy trì việc giải tỏa hành lang tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thông đi lại, tránh tình trạng tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Cũng trong đợt này, tất cả các xã, thị đã ra quân giải tỏa hành lang ATGT trên các tuyến đường và khu vực Thị tứ, đồng thời kiên quyết xử lý các tổ chức và cá nhân cố tình họp chợ để hàng hóa lấn chiếm lòng, lề đường, để biển quảng cáo che khất tầm nhìn ảnh hưởng đến trật tự ATGT.

Hồng Sơn