Thị trấn Đô Lương: Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho 114 hộ khó khăn do dịch Covid 19

Sáng ngày 2/9/2021, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Thị trấn Đô Lương đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Thị trấn Đô Lương chuẩn bị các nhu yếu phẩm thiết yếu để trao cho các hộ nghèo nhân dịp Quốc khánh 2/9. Ảnh: Huy Khôi

Với phương châm không để hộ nghèo bị thiếu đói do ảnh hưởng dịch Covid 19, nhân dịp 76 năm ngày Quốc khánh 2/9, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Thị trấn Đô Lương đã trích nguồn quỹ vì người nghèo của địa phương để trao 114 suất quà hỗ trợ cho 114 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, mỗi phần quà bào gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, mì tôm, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng. Tổng trị giá số quà trao đợt này là 57 triệu đồng. Được biết, hầu hết các hộ dân được hỗ trợ quà là người lao động tự do, kinh tế khó khăn.

Cán bộ khối trực tiếp trao quà cho các hộ nghèo.

Do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, nhiều ngày qua không có việc làm và thu nhập nên ảnh hưởng lớn  đến cuộc sống gia đình. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch và thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính phủ, UBMTTQ Thị trấn đã phân bổ quà về cho các khối. Sau đó, ban cán sự khối sẽ cử người trực tiếp đến trao quà tận hộ gia đình.

Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực của Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Thị trấn Đô Lương trong thời gian dịch bệnh ngày càng phức tạp. Những nhu yếu phẩm thực sự cần thiết, giúp các gia đình vượt qua dịch bệnh, đặc biệt trong thời gian giãn cách như hiện nay.

                                                                   Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt