Tập huấn nghiệp vụ công tác HĐND năm 2019

Sáng 15/5, Thường trực HĐND huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác HĐND năm 2019. Tham dự có đồng chí Lê Minh Giang –  Chủ tịch HĐND huyện – Phó bí thư thường trực huyện ủy và các đồng chí trong ban thường trực HĐND huyện.

a1

Các đại biểu tham dự

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Minh Giang Chủ tịch HĐND huyện – Phó bí thư thường trực huyện ủy nhấn mạnh: Những năm qua, hoạt động của HĐND các cấp trên địa bàn huyện tiếp tục được củng cố, công tác giám sát, khảo sát có nhiều đổi mới, chất lượng,  hiệu quả, việc xử lý các vấn đề phát sinh giữa các kỳ họp được thực hiện đúng quy trình, thời gian và quy định của pháp luật…

Trên cơ sở đó, Thường trực HĐND huyện đề nghị các chủ tịch HĐND, phó chủ tịch và thành viên 2 pháp chế các xã, thị  trấn tham dự, tiếp thu đầy đủ nội dung được truyền tải; đồng thời tích cực trao đổi, thảo luận để hội nghị  bảo đảm chất lượng.

a2

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc tại hội nghị. Ảnh: Huy Khôi

Trong thời gian một ngày, các đại biểu được nghe các chuyên đề về: Hoạt động của HĐND, thường trực HĐND cấp xã. Hoạt động giám sát, thẩm tra của ban pháp chế. Hoạt động giám sát thẩm tra của Ban kinh tế xã hội. Đối thoại trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động của ban thường trực, 2 ban HĐND cấp xã.

Thông qua Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ giúp các đại biểu HĐND có thêm kiến thức, kinh nghiệm về cả lý luận và thực tiễn từ đó thực hiện tốt hơn nữa chức trách nhiệm vụ được giao./.

 Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt