Tập huấn chính sách thuế mới và tổ chức đối thoại người nộp thuế quí 3 năm 2014

Sáng ngày 24-9-2014, Chi cục thuế Đô Lương đã tổ chức hội nghị tập huấn chính sách thuế mới và tổ chức đối thoại người nộp thuế quý 3 năm 2014.

Tại buổi tập huấn, cán bộ Chi cục thuế Đô Lương đã phổ biến một số chính sách thuế mới. Thông qua đó đã giới thiệu một số điểm mới sửa đổi, bổ sung thông tư 219 về thuế giá trị gia tăng, thông tư 39 về hóa đơn, thông tư 111 về thuế thu nhập cá nhân, thông tư 78 về thuế thu nhập doanh nghiệp.

%image_alt%

Cũng trong đợt này, Chi cục thuế Đô Lương đã phổ biến Nghị quyết 63 của Chính phủ nêu bật một số giải pháp về thuế tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời giới thiệu một số điểm sửa đổi bổ sung thông tư 156 về cải cách hành chính trong kê khai thuế, nộp thuế. Gíơi thiệu nộp thuế điện tử và kê khai thuế qua mạng với định dạng XML.

Nhân dịp này, Chi cục thuế Đô Lương đã tổ chức đối thoại Doanh nghiệp, qua đó, các doanh nghiệp đã nêu lên vướng mắc của người nộp thuế. Lãnh đạo Chi cục thuế đã giải đáp các vướng mắc của các doanh nghiệp.

Ngọc Phương