Tập đoàn VINGROUP  tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo Đô Lương.

Chiều ngày 18/10, Tập đoàn VINGROP  tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo Đô Lương.  Tham dự có ông Nguyễn Mạnh Thường – Tổng biên tập báo Nông nghiệp Việt nam, ông Nguyễn Cảnh Thi – Đại diện quỹ Thiện Tâm tập đoàn VINGROUP, Nguyễn Bá Hảo – Phó giám đốc sở thông tin truyền thông, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện.

trao-xe

Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: Hữu Hoàn

Đợt này quỹ Thiện Tâm, tập đoàn VINGROP  phối hợp với báo nông nghiệp Việt Nam trao tặng 50 xe đạp , mỗi xe trị giá 1.700.000 đồng cho 50 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các trường tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Đây là chương trình “ Cùng em đến lớp ”  được tập đoàn VINGROUP.

trao-xe1

50 xe đạp được trao cho các em học sinh nghèo. Ảnh: Hữu Hoàn

Chương trình này đã được thực hiện ở nhiều tỉnh trong đó có tỉnh Nghệ an.  Đợt này tập đoàn VINGROUP tặng hàng trăm xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các huyện Đô Lương, Thanh Chương và Anh Sơn.

trao-xe2

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho đại diện tập đoàn VINGROUP. Ảnh: Hữu Hoàn

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của  báo nông nghiệp Việt Nam và quỹ Thiện Tâm của tập đoàn VINGROUP tới các em học sinh nghèo của huyện Đô Lương.

trao-xe3

Các đồng chí lãnh đạo trao xe cho các em học sinh. Ảnh: Hữu Hoàn

Các đồng chí lãnh đạo đã trao xe đạp cho các em học sinh. Đây là món quà có ý nghĩa kịp thời chia sẻ, động viên và tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường học tập ./.

Hữu Hoàn