Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tổ chức các hoạt chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5

Tối ngày 17/5/2013, tại sân vận động trung tâm huyện Đô Lương, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chính Minh (19/5/1890 – 19/5/2013) và trao quà cho các gia đình chính sách.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “ Niềm tin tất thắng” ca ngợi Đảng, Bác Hồ vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc, người đã sáng lập đảng ta và lãnh đạo nhân dân vùng lên đạp đổ xiềng xích nô lệ chống lại thực dân pháp và đế quốc Mỹ giành lại độc lập tự do cho dân tộc. chương trình đã thu hút hàng ngàn lượt người tham gia đón xem và cổ vũ.

Tiết mục văn nghệ của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel biểu diễn mừng ngày sinh nhật Bác

Đây là một chương trình nghệ thuật có chất lượng kể cả nội dung và ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, nhà văn hoá lớn. Thông qua chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, tổng công ty viễn thông quân đội Viettel đã tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách.

Đ/C Nguyễn Tất Thành – CT UBND Huyện tặng hoa cho tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Nhân dịp này các đồng chính lãnh đạo tổng công ty viễn thông quân đội Viettel và chi nhánh Viettel nghệ an đã tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng tới các gia đình thân nhân liệt sỹ, thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự tri ân của tập đoàn Viettel đối với những người có công với nước.

Hữu Hoàn