Tặng quà tết cho các cháu mồ côi tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách tốt đẹp của dân tộc, chiều ngày 29/1, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Đô lương và các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà Tết cho các cháu mồ côi tật nguyền, người già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm công tác Xã hội Nghệ an.

Hưởng ứng thư kêu gọi tết vì người nghèo của Bí thư tỉnh ủy, Hội quyên góp và tổ chức tặng quà Tết cho các cháu mồ côi tật nguyền, người già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm công tác Xã hội Nghệ an. Tổng số quà được trao tặng lần này gồm 500kg gạo, bánh kẹo và 1 số nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt trị giá các suất quà gần 10 triệu đồng.

k

Hội đã trao gạo và các nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt cho trung tâm đón tết.

Thay mặt Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Đô Lương, ông Nguyễn Nguyên Nghĩa, Phó chủ tịch Hội và các doanh nghiệp đã trao quà tết tận tay cho các trẻ em mồ côi, tật nguyền và người già neo đơn không nơi nương tựa.

kb

Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Đô lương và các nhà hảo tâm chia quà cho các cháu. Ảnh: Huy Khôi

Trung tâm công tác Xã hội Nghệ an hiện đang nuôi dưỡng gần 80 cháu mồ côi tật nguyền và người già neo đơn không nơi nương tựa. Những món quà tuy không lớn, nhưng đã góp phần xoa dịu bớt nỗi đau, giúp các em vươn lên hòa nhập cộng đồng và cùng đón cái Tết Kỷ Hợi đầm ấm, no đủ hơn./.

Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt