Tân Sơn tổ chức hội thi vẽ tranh với chủ đề “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Sáng 26/6, Hội phụ nữ và Đoàn xã Tân Sơn đã tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em” nhân ngày gia đình Việt Nam năm 2019.

a1

Các đội tham gia vẽ tranh

Tham gia hội thi có 15 em học sinh THCS Kim Đồng chia thành 5 đội, mỗi đội 3 em vẽ 1 bức tranh theo chủ đề do Ban tổ chức quy định và 1 thí sinh tham gia thuyết trình. Nội dung vẽ tranh phản ánh các hoạt động tuyên truyền với thông điệp xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống xâm hại và tai nạn thương tích trong lứa tuổi học sinh.

a4

Các bức tranh thể hiện được tâm tư, nguyện vọng của học sinh về một môi trường sống lành mạnh, đoàn kết, yêu thương lẫn nhau trong hoạt, học tập hàng ngày

Các bức tranh thể hiện được tâm tư, nguyện vọng của học sinh về một môi trường sống lành mạnh, đoàn kết, yêu thương lẫn nhau trong  hoạt, học tập hàng ngày.

a3

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi. Ảnh: Huy Khôi

Thông qua hội thi, nhằm tuyên truyền mục đích, ý nghĩa gia đình trong cuộc sống. Góp phần giáo dục truyền thống, tôn vinh giá trị nhân văn của gia đình Việt Nam. Qua đó bồi dưỡng, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm với bản thân, với gia đình và xã hội

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất với chủ đề “Gia đình trong bữa cơm ấm áp yêu thương” , 1 giải nhì , 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích ./.

Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt