Tân Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng 83 năm ngày thành lập đoàn

Sáng ngày 16/3/2014, đoàn xã Tân Sơn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên ra quân khơi thông hệ thống mương xung quanh sân vận động của xã. Đây là những hoạt động chào mừng 83 năm ngày thành lập đoàn 26/3/1931 – 26/3/2014.

Đợt ra quân thu hút đông đảo hơn 200 đoàn viên thanh niên hưởng ứng. Từ sáng sớm các đoàn viên thanh niên đã tích cực của trường TH Dân Lập và khối nông thôn khơi thông hơn 300m hệ thống mương, san lấp mặt bằng để tạo thuận lợi trong việc tổ chức các hoạt động đoàn. Nằm trong chuỗi hoạt động của đoàn xã Tân Sơn, trước đó, đoàn cũng đã tổ chức trao 8 suất quà cho gia đình chính sách, trẻ em tật nguyền. Cùng với đó là các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập làm theo lời Bác”.


Các hoạt động chào mừng 83 năm ngày thành lập đoàn đã tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có dịp được phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong việc xây dựng tổ chức Đoàn – Hội – Đội ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Hữu Hoàn