Sư đoàn 324 Hội thao thể dục thể thao năm 2018

Chiều nay 17/6, Sư đoàn 324 tổ chức bế mạc hội thao thể dục thể thao năm 2018. Tham gia hội thao có 8 đoàn với gần 400 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài đến từ các Tiểu đoàn.

001

Thượng tá Hoàng Duy Chiến, phó Sư đoàn trưởng Tham mưu trưởng tặng cờ các đơn vị đạt giải, nhì, ba toàn đoàn cho các đội tham gia hội thi

Với các nội dung thi đấu gồm: Bóng đá; Chiến sỹ khỏe; Bơi ứng dụng quân sự; Vượt vật cản thể lực; Chạy Việt dã 07km; Bắn súng K54 bài 1 và Bắn súng Tiểu liên AK bài 1.

002

Các đồng chí lãnh đạo chỉ huy Sư đoàn tặng cờ cho các nhất, nhì, ba cho các đồng đội vì đã có thành tích cao trong hội thi.

Sau 3 ngày tranh tài, kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn, cho đơn vị Trung đoàn BB1, giải nhì Trung đoàn BB335, giải ba Trung đoàn BB3. Khối các Tiểu đoàn trực thuộc:  Giải nhất Tiểu đoàn 18, giải nhì tiểu đoàn 17, giải ba tiểu đoàn 14 và trao tặng 19 giải nhất, nhì, ba đồng đội; 18 giải nhất, nhì, ba cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hội thi.

0003

Các vận động viên thực hành nội dung thi chạy vượt vật cản thể lực. Ảnh: Hà Hữu Tân

Thông qua hội thao, nhằm thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao của các cơ quan, đơn vị, đánh giá chất lượng công tác thể dục thể thao, trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện thể lực, hoạt động thể thao và phong trào thể dục thể thao trong toàn Sư đoàn, đồng thời để lựa chọn đội tuyển thi đấu cấp Quân khu năm 2018./.

 

Hà Hữu Tân

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt