Sư đoàn 324 chúc mừng Giáng sinh

Sáng 23/12, Đoàn cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 324 do đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn An, Phó chính ủy Sư đoàn làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Giáng sinh năm 2019 tại Trung tâm mục vụ Giáo hạt Bột Đà huyện Đô Lương.

Tại buổi lễ chúc mừng, Thượng tá Nguyễn Văn An phó chính ủy Sư Đoàn 324 đã thông báo một số kết quả đạt được của đơn vị trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các chức sắc, chức việc và bà con tín đồ trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.  Nhân dịp này, đồng chí  Phó chính ủy Sư Đoàn cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Trung tâm mục vụ Giáo hạt Bột Đà huyện Đô Lương và các vị, chức sắc, nam nữ tu sĩ và bà con giáo dân trong toàn Giáo hạt một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc. Mong rằng các giáo hạt, linh mục tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Sư đoàn cũng như cơ quan, ban, ngành, địa phương trong các hoạt động giáo hội, bảo đảm đúng pháp luật và truyền thống giáo lý, hướng dẫn giáo dân sống “Tốt đời, đẹp đạo”, luôn đồng hành cùng chính quyền xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh.

tt

Đoàn cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 324 tặng hoa chúc mừng Trung tâm mục vụ Giáo hạt Bột Đà huyện Đô Lương.

Thay mặt Trung tâm mục vụ Giáo hạt Bột Đà huyện Đô Lương, linh mục Hoàng Thái Lân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 324 đã dành cho đồng bào công giáo và Trung tâm mục vụ Giáo hạt trong thời gian qua.  Mong rằng cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 324 tiếp tục phát huy truyền thống đó và tỏa sáng đến muôn đời sau.  Linh mục Hoàng Thái Lân khẳng định sẽ tiếp tục hướng dẫn đồng bào giáo dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo.

Bài và ảnh: Hà Hữu Tân