Sôi nổi các hoạt động ngày hội thanh niên

Cùng với các hoạt động chào mừng kỷ  niệm ngày thành lập đoàn 26/3, huyện đoàn Đô Lương đã tổ chức sôi nổi các hoạt động thu hút sự quan tâm của đoàn viên thanh niên.

a2

Nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn đã diễn ra trong ngày hội thanh niên

Hoạt động ngày hội thanh niên đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của trên 350 đoàn viên thanh niên thuộc các trường học Lý Nhật Quang, Đô Lương 1, trường trung cấp KT-KT Tây Nam Nghệ An và thanh niên các xã, thị. Các Đoàn viên thanh niên đã tham gia các hoạt động dân vũ, các trò chơi dân gian, quản trò tài năng  và ca múa hát tập thể. Thông qua các hoạt động này giúp các đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe và kỹ năng cho các hoạt động tập thể do Hội LHTN phụ trách.

a1

Đây là dịp để đoàn viên thanh niên rèn luyện kỹ năng tập thể

Các hoạt động  đã tạo ra sân chơi rất lý thú và bổ ích để tuổi trẻ các đơn vị thể hiện niềm đam mê, sức sáng tạo cũng như tinh thần phối hợp khi làm việc theo nhóm. “Ngày hội thanh niên” Đô Lương. Đây là cơ hội để lực lượng đoàn viên, thanh niên trong huyện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, gắn bó để cùng nhau chung sức vì sự phát triển của quê hương.

Huy Khôi