Sở văn hóa thể thao và du lịch Nghệ An phối hợp với huyện Đô Lương tổ chức giải đá cầu, đẩy gậy cho các lứa tuổi trẻ tỉnh Nghệ An 2014.

Chiều ngày 18/11/2014, Sở văn hóa thể thao và du lịch Nghệ An phối hợp với huyện Đô Lương tổ chức giải đá cầu, đẩy gậy cho các lứa tuổi trẻ tỉnh Nghệ An năm 2014. Tới dự có đ/c Mai Văn Vinh – trưởng phòng nghiệp vụ thể thao sở văn hóa, thể thao và du lịch Nghệ An; đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện Đô Lương, đ/c Nguyễn Tất Hiệp – trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

Tham gia thi đấu có hơn 100 vận động viên đến từ 10 huyện, thị xã. Môn đẩy gậy được thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, môn đá cầu được thi đấu theo vòng bảng. Đội thắng cuộc sẽ vào vòng chung kết được tổ chức vào ngày 19/11.

%image_alt%

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia. Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu sôi nổi, kịch tính và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Việc tổ chức giải đá cầu, đẩy gậy cho các lứa tuổi trẻ trên địa bàn tỉnh Nghệ An sẽ tạo điều kiện để các em được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, nâng cao kỹ năng chiến thuật và kinh nghiệm thi đấu, đồng thời phát hiện những vận động viên có năng khiếu nổi trội để lựa chọn, huấn luyện và tham gia vào các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Giải sẽ được diễn ra trong 3 ngày. Từ ngày 17/11 – 19/11/2014.

Thúy Hằng