Sở Khoa học công nghệ tặng quà các gia đình cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Hưởng ứng các hoạt động ‘chung sức bảo vệ chủ quyền biển đảo việt nam” vừa qua Sở khoa học cộng nghệ phối hợp với huyện đoàn đã về các xã Thái Sơn, Hiến Sơn và xã Đại Sơn thăm, tặng quà gia đình 3 chiến sỹ cảnh sát biển và kiểm ngư của huyện đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, về thăm đợt này có đồng chí Phạm Xuân Cần – phó giám đốc Sở khoa học công nghệ.

Tại các gia đình, đồng chí Phạm Xuân Cần – phó giám độc Sở khoa học công nghệ đã thăm hỏi, động viên đời sống các gia đình cán bộ chiến sỹ, đồng thời động viên các thành viên trong gia đình yên tâm, tiếp tục thi đua lao động sản xuất, xây dựng hậu phương vững chắc để các anh yên tâm công tác, phát huy truyền thống người con Đô Lương anh hùng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Nhân dịp này đoàn đã trao quà tới các gia đình mỗi suất trị giá 3 triệu đồng.

%image_alt%
Đồng chí Phạm Xuân Cần – Phó giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tặng quà cho gia đình có chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo Tổ Quốc

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên, chia sẻ tình cảm và trách nhiệm với các gia đình các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo tổ quốc.

Thanh Hải