Quỹ TYM chi nhánh Đô Lương chăm sóc sức khỏe thành viên

Trong 2 ngày 7 và 8/10, Quỹ TYM chi nhánh Đô Lương đã phối hợp với phòng khám đa khoa Việt An tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe định kỳ miễn phí cho các thành viên.

210 thành viên quỹ TYM chi nhánh Đô Lương được khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí.

Đợt này, trong đợt này Quỹ TYM chi nhánh Đô Lương đã phối hợp với phòng khám đa khoa Việt An tổ chức khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho 210 thành viên.  Bên cạnh được khám bệnh miễn phí với chất lượng đảm bảo, người đến khám còn được tư vấn cặn kẽ về cách phòng chống các loại bệnh phụ khoa có nguy cơ cao.

Các y, Bác sỹ phòng khám Việt An lấy máu xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe.

Các gói dịch vụ được khám lần này bao gồm: Xét nghiệm tiền ung thư cổ tử cung, khám phụ khoa, xét nghiệm tiểu đường, siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng và siêu âm tuyến vú. Thông qua chương trình góp phần nâng cao sức khỏe cho hội viên phụ nữ, từ đó nâng cao chất lượng đời sống vật chất cũng như tinh thần cho thành viên. Kinh phí phục vụ khám và cấp thuốc miễn phí đợt này gần 53 triệu đồng.

Các thành viên Quỹ TYM chi nhánh Đô Lương được siêu âm kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Hoạt động chăm sóc sức khỏe định kỳ cho thành viên của quỹ TYM chi nhánh Đô Lương là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, được thành viên đánh giá cao nhằm giúp cho chị em phát hiện bệnh sớm để có biện pháp chữa trị kịp thời, giảm thiểu rủi ro bệnh tật.

                                                                     Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt