Quỹ tình thương Đô Lương tổ chức khám sức khỏe và tặng quà cho hội viên nghèo.

Hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 21/9/2013, Quỹ TYM chi nhánh Đô Lương đã tổ chức gặp mặt, trao tặng quà, khám bệnh miễn phí, trao học bổng và phát thưởng học sinh giỏi cho con em hội viên nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Về dự có ông Phùng Đình Kiện – Đại diện Quỹ TYM Trung ương, bà Bùi Thị Huy – PCT hội LHPN tỉnh Nghệ An, đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy.

Được sự hỗ trợ của chùa Long Thạnh – TP HCM, đợt này quỹ TYM chi nhánh  Đô lương đã tổ chức  trao 200 suất quà trị giá 30 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng , bao gồm các nhu yếu phẩm như: Mỳ tôm, dầu ăn, mỳ chính, đường, bột nêm…Trong đó, 55 suất được trao cho gia đình chính sách và 145 suất được trao cho hội viên khó khăm.
Đợt này, Quỹ TYM Đô lương cũng đã tiết kiệm và  trao hỗ trợ 30 triệu đồng xây dựng mái ấm tình thương cho hội viên Trần thị Hoa ở xóm 7, xã Đà Sơn, trao 2 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng cho con hội viên nghèo học giỏi và trao 6 phần thưởng trị giá 1,2 triệu đồng cho 6 em học sinh giỏi tỉnh trong năm học vừa qua là con em của hội viên.

Quỹ TYM Đô lương  đã  trao 30 triệu đồng xây dựng mái ấm tình thương cho hội viên Trần thị Hoa ở xóm 7, xã Đà Sơn


Để chăm sóc sức khỏe cho hội viên, đợt này, quỹ TYM huyện Đô Lương đã tổ chức đợt khám bệnh miễn phí cho 200 hội viên nghèo. Mỗi hội viên sẽ được hưởng 1 đơn khám trị giá 200.000 đồng. Bao gồm: khám sức khỏe tổng thể, siêu âm ổ bụng, khám phụ khoa, soi tươi và cấp phát thuốc điều trị miễn phí.

Quỹ TYM huyện Đô Lương đã tổ chức đợt khám bệnh miễn phí cho các hội viên nghèo


Đây chính là những hoạt động có ý nghĩa của Quỹ TYM chi nhánh Đô lương, qua đó khẳng định chất lượng hoạt động và là chỗ dựa tin cậy cho chị em phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Đô lương.

Huy Khôi