Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và cty UNIBEN trao xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo 3 huyện Đô Lương, Anh Sơn, Tân Kì.

Nhân dịp tết trung thu năm 2016, chiều ngày 13/9, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và công ty UNIBEN  đã tổ chức lễ trao học bổng, xe đạp ” 3 miền chung tay vì tương lại Việt” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 3 huyện Đô Lương, Anh Sơn, Tân Kì.

trao-tang-xe

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và công ty UNIBEN đã tổ chức trao 10 chiếc xe đạp, mỗi xe trị giá 3 triệu đồng cho 10 em học sinh, trong đó huyện Đô Lương có 4 em, 2 huyện Anh Sơn, Tân Kì mỗi huyện 3 em.

trao-tang-xe1

Các đại biểu tham dự

Trao 6 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, trong đó huyện Đô Lương và huyện Tân Kì mỗi huyện có 3 em. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng trong thời gian qua vẫn nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Cũng nhân dịp này Ban tổ chức đã trao tặng 12 ngàn quyển vở cho 120 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  tại các trường Tiểu học và THCS của 3 huyện Đô Lương, Anh Sơn, Tân Kì.

trao-tang-xe2

Lãnh đạo quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và lãnh đạo công ty UNIBEN, công ty 3 miền trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Toàn bộ số tiền học bổng, xe đạp và sách vở do Cty UNIBBEN, mì ăn liền 3 miền hỗ trợ. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa động viên kịp thời các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết trung thu và năm học mới 2016 – 2017./..

Sỹ Băc – Hoàng Phi