“Quả đấm thép” Mike Tyson lại bị cảnh sát bắt

Mike Tyson cùng vợ và con gái. (Ảnh: Getty Images)
“Quả đấm thép” nổi danh một thời Mike Tyson lại bị cảnh sát bắt sau khi dính vào vụ lộn xộn ở sân bay Los Angeles với một tay săn ảnh.

Cả nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới Tyson, 43 tuổi và tay săn ảnh Tony Echevarria đều bị bắt sau khi để xảy ra ẩu đả. Tờ "Los Angeles Times" dẫn một nguồn thạo tin cho biết, Tyson đã khai báo với cảnh sát rằng tay săn ảnh cố tình khiêu khích anh, trong khi tay săn ảnh khẳng định rằng Tyson là người tấn công trước và tìm cách phá hoại chiếc máy ảnh.

Tuy nhiên, cảnh sát Los Angeles vẫn chưa xác minh được những chi tiết chính xác liên quan tới vụ việc trên. Cảnh sát của sân bay Los Angeles, Hạ sĩ J. Holcomb nói: “Có rất nhiều tình huống về vụ việc này. Tất cả sẽ được tìm ra trong thời gian tới. Tuy nhiên, cả hai sẽ phải đối mặt với cáo buộc cố tình gây thương tích”.

Nhưng theo lời của Tammy Brook, người phát ngôn của Tyson, thì khi võ sĩ này đang đi du lịch cùng vợ và con mới được 10 tháng tuổi thì bị một tay săn ảnh hung hăng tấn công và Tyson chỉ ra tay để bảo vệ người thân. Hiện cả Tyson và tay săn ảnh đều đã được thả.

Cuộc đời Tyson là những chiến tích để đời và scandal ngoài võ đài. Anh từng vô địch hạng nặng thế giới năm 1986 khi mới 20 tuổi.

Năm 1992, anh bị kết tội quấy rối tình dục một phụ nữ trẻ và phải ngồi 3 năm tù. Năm 1997 anh bị tước đai vô địch thế giới sau màn "cẩu xực" đứt một mảng tai của Evander Holyfield./.

(Theo TT&VH/Vietnam+)