PRUDENTIAL, Ngân hàng Bắc á và Công ty cổ phần sữa TH

Sáng ngày 17/9/2013, Công ty BH Brudential phối hợp với quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, Bệnh viện QK4 và Ngân hàng Bắc Á cũng Cty Cổ phần sữa TH tổ chức chương trình tặng quà Trung thu, khám mắt, cấp thuốc miễn phí và trồng vườn rau xanh cho Trung tâm CTXH Nghệ An tại xã Lưu Sơn.

Nhân dịp tết Trung thu năm nay, công ty TNHH, BH Nhân thọ Brudential tài trợ 30 triệu đồng, tổ chức chương trình khám mắt cho trên 200 trẻ em nghèo của các huyện. Đồng thời tổ chức cấp thuốc miễn phí cho trẻ em nghèo.


Cũng nhân dịp này công ty BH Brudential đã tổ chức trồng vườn rau xanh tại TTCTXH Nghệ An nhằm giúp các em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cải thiện cuộc sống.


Tại buổi lễ vui tết Trung thu, NH cổ phần Bắc Á và Cty cổ phần sữa TH đã tặng 30 suất quà cho trẻ em nghèo. Tiếp đó Phòng LĐTBXH đã trao 3 chiếc xe lăn cho các trẻ em tàn tật.


Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các trẻ em tật nguyền và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm kịp thời động viên các em hòa nhập cuộc sống.

Hữu Hoàn