Prudential: Khám bệnh miễn phí cho khách hàng

Nằm trong chương trình “Sống khỏe cùng Prudential” cho khách hàng, tại huyện Đô Lương, Công ty BHNT Prudential Việt Nam vừa tổ chức đợt khám bệnh miễn phí cho khách hàng các huyện Đô Lương, Anh Sơn, Thanh Chương, Yên Thành và tư vấn cách phòng tránh bệnh ung thư.

Với mục đích cung cấp những kiến thức, những lời khuyên từ các chuyên gia về sức khỏe cho người dân, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Ung bướu Nghệ An và các chuyên gia đến từ các bệnh viện, phòng khám có uy tín tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe miễn phí. Khách hàng được khám nội khoa các bộ phận như: hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn, thận tiết niệu, cơ xương khớp, tai mũi họng,… Tư vấn phòng tránh các bệnh hiểm nghèo, những thói quen hàng ngày có lợi cho sức khỏe, tác hại của rượu bia để khách hàng phòng tránh.

%image_alt%

Ngoài ra, khách hàng còn được thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Đình Tạo- Bệnh viện Ung bướu Nghệ An chia sẻ đề tài về các nguyên nhân dẫn đến ung thư và tư vấn cách phòng chống, hạn chế các tác nhân gây ung thư trong cuộc sống thường ngày.
%image_alt%

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi 120 sự kiện “Sống khỏe cùng Prudential” được tổ chức trên toàn quốc trong suốt 7 tháng, đánh dấu 15 năm hoạt động thành công của Prudential tại Việt Nam, như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và cộng đồng.

Ngọc Phương