Phụ nữ Tràng Sơn tổ chức “Giao lưu chia sẻ, kết nối yêu thương”

Chiều 28/6, Phụ nữ xã Tràng Sơn đã tổ chức Giao lưu chia sẻ, kết nối yêu thương nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6. Chương trình có sự tham gia của 3 gia đình tiêu biểu, đại diện cho các gia đình trong xã. Tại buổi giao lưu, các gia đình đã có nhiều trải nghiệm thú vị thông qua 2 phần thi: Hiểu nhau, và nói lời yêu thương.

a1

Các đại biểu tham dự

Thông qua các câu hỏi được đặt ra cho các cặp vợ chồng, nhằm gửi gắm những nội dung, thông điệp tình cảm yêu thương; sự sẻ chia gắn bó của vợ chồng trong gia đình dành cho nhau. Cách chăm sóc, quan tâm nuôi dạy con; tình cảm vợ chồng; sự quan tâm của thế hệ trẻ trong gia đình đối với ông, bà; chia sẻ công việc của các thành viên trong gia đình.

a2

Các gia đình chia sẻ kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc

Qua  buổi giao lưu, kết nối yêu thương các gia đình đã truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, về nếp sống gia đình xưa và nay, những nét đẹp đáng trân trọng trong gia đình, nhân rộng mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc và những mặt trái nảy sinh trong cuộc sống gia đình cần khắc phục. Chương trình giao lưu chia sẻ, kết nối yêu thương nhân ngày gia đình Việt Nam đã tạo điều kiện cho các gia đình  giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống.

a3

Ban tổ chức trao phần thưởng cho các gia đình. Ảnh: Hoàng Phi

Cũng trong dịp này Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 46 cặp vợ chồng thực hiện chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình./.

Lê Hoàn