Phòng tham mưu PCCC Công an tỉnh tặng quà cho các trẻ em mồ côi, tàn tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh.

 Sáng ngày 27/6/2015, Phòng tham mưu và đoàn thanh niên sở cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các trẻ em mồ côi, tàn tật tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An ở xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương.

Trung tâm công tác xã hội Nghệ An hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng cho gần 100 trẻ em mồ côi, tàn tật không nơi nương tựa. Tại đây, Phòng tham mưu và đoàn thanh niên sở cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An đã đến thăm và tặng quà bao gồm: gạo, sữa, mỳ tôm cho các trẻ em đang được nuôi dưỡng tại trung tâm. Lãnh đạo Phòng tham mưu công an PCCC tỉnh đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với các cháu và động viên cán bộ, nhân viên trung tâm tiếp tục cưu mang, giúp đỡ các em.

%image_alt%
Lãnh đạo phòng tham mưu và đoàn thanh niên Công an PCCC Công an Tỉnh Nghệ An tặng quà cho các cháu tại TTCTXH Tỉnh Nghệ An.

Đây là những món quà có ý nghĩa thể hiện đạo lý “Thương người như thể thương thân”, nhằm chia sẻ, động viên và giúp đỡ cho các cháu mồ côi, tàn tật không nơi nương tựa. Việc làm này vừa thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các trẻ em bị thiệt thòi trong cuộc sống.

Văn Đăng