Phòng khám đa khoa Việt An đưa máy thăm dò chức năng và định hướng chẩn đoán bệnh vào sử dụng

Để từng bước đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, phòng khám đa Khoa Việt An tại khu vực cầu Khuôn xã Hòa Sơn – Đô Lương đã đưa vào hoạt động nhiều thiết bị hiện đại, đặc biệt trong đó có máy thăm dò chức năng và định hướng chẩn đoán sức khỏe. Với sự tham gia của giao sư tiến sỹ Phạm Gia Khôi chuyên gia của ngành y tế.

Máy thăm dò chức năng

Máy thăm dò chức năng và định hướng chẩn đoán bệnh là thiết bị kiểm tra, theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay. Được ứng dụng để thăm dò và chẩn đoán bệnh ở các nước tiến tiến. Máy hoạt động trên nguyên lý đo điện sinh học của cơ thể kết hợp hàng loạt các thành tựu khoa học như: Kiểm tra tổng quan cơ thể, phát hiện sớm dấu hiệu bệnh lý, đặc biệt khối u thăm dò chức năng các hệ thống mức chẩn đoán, hỗ trợ chỉ định chính xác các xét nghiệm chuyên sâu, tư vẫn điều chỉnh tâm lý chế độ dĩnh dưỡng giúp mọi người tự điều chỉnh bản thân.

Thời gian kiểm tra chỉ trong phòng 3 phút, mọi người sẽ có kết quả kiểm tra sức khỏe của cơ thể mình từ đó các bác sỹ sẽ tư vấn để khám và điều trị chính xác.

Hữu Hoàn