Phòng GDĐT huyện Đô Lương khai mạc hội thao cán bộ công chức, viên chức năm 2014.

 Nhân dịp kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2014 ), sáng ngày 15/11/2014, tại trường Tiểu học Thị Trấn, Công đoàn phòng GDĐT huyện Đô Lương đã tổ chức khai mạc hội thao cán bộ, công chức, viên chức năm 2014. Tới dự có đ/c Nguyễn Tất Tây – trưởng phòng GDĐT huyện.

Tham gia hội thao năm nay có 364 vận động viên là cán bộ, giáo viên của 24 đội tuyển thuộc 3 cấp học là Mầm non, Tiểu học và THCS, đây là các đội đã thi đấu xuất sắc tại vòng loại ở 4 cụm với sự tham gia của 690 vận động viên của 90 trường học trong toàn huyện.

%image_alt%

Trong 2 ngày, hội thao diễn ra 5 môn thi đấu với 9 nội dung là: Bóng chuyền nam, nữ, cầu lông nam, nữ, bóng bàn nam, nữ, cờ vua nam, nữ và cờ tướng nam. Các nội dung sẽ thi đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội vào bán kết và chung kết, ở mỗi cấp học sẽ chọn ra các đội nhất, nhì, ba.

%image_alt%
%image_alt%
Hội thao diễn ra với nhiều môn thi đấu thu hút đông đảo cán bộ giáo viên tham gia.

Thông qua hội thao là dịp để các cán bộ, giáo viên, công chức ngành giáo dục đào tạo được giao lưu thi đấu, tăng cường đoàn kết, đồng thời rèn luyện nâng cao sức khoẻ để phục vụ công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trên địa bàn.

Sỹ Bắc