Phòng GD&ĐT Đô Lương: Hội thi triển lãm tranh vẽ của bé bậc học mầm non năm học 2015 – 2016.

Hưởng ứng cuộc thi sáng tạo vẽ tranh trong các trường học do Sở GD&ĐT tỉnh phát động, tại trường mầm non Thị Trấn, Phòng GD&ĐT huyện Đô Lương đã tổ chức hội thi “Triển lãm tranh vẽ của bé” bậc học mầm non năm học 2015 – 2016.

Hội thi gồm 2 phần triển lãm tranh vẽ được tuyển chọn từ các trường và thi chung kết vẽ tranh. Tham gia triển lãm có 165 bức tranh của 159 em được tuyển chọn từ 33 trường mầm non trong toàn huyện.

%image_alt%
Triển lãm tranh của bé được tuyển chọn từ các trường mầm non trong toàn huyện

Bằng những nét vẽ hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng, các em đã gửi gắm vào bức tranh vẽ của mình những nét vẽ rất đặc sắc, đa dạng về màu sắc với các chủ đề về gia đình, quê hương, xóm làng, trường học, biển đảo và những đồ vật trong đời sống sinh hoạt. Thông qua hội thi triển lãm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp các em phát triển kĩ năng vẽ để thông qua các bức tranh các em thể hiện tình yêu thiên nhiên, quê hương, đất nước và con người.

%image_alt%
20 em được lựa chọn trực tiếp vẽ tranh thi vòng chung kết

Ban tổ chức đã lựa chọn 20 bức tranh để tham gia hội thi chung kết, những em có tranh vào chung kết được các em trực tiếp thể hiện trước sự chứng kiến của ban giám khảo và giáo viên.

%image_alt%
Ban tổ chức trao thưởng cho các em đạt giải nhất

Kết quả em Bùi Thái Thu Trang – Trường mầm non xã Đặng Sơn và em Võ Thị Bảo Yên – Trường mầm non Thị Trấn đạt giải nhất. Các em Trần Thị Ngọc Linh – Trường mâm non Thị trấn, Dương Thị Thanh Trúc – Trường mầm non Đà Sơn và em Bùi Thị Phương Thuý – Trường mầm non Yên Sơn đạt giải nhì. Các em có thành tích cao tại triển lãm lần này sẽ được lựa chọn đi tham gia triển lãm tranh vẽ của Sở GD&ĐT được tổ chức ở tỉnh trong thời gian tới.

Sỹ Bắc