Phòng GDĐT Đô Lương hội thi rung chuông vàng cấp Tiểu học

Chiều ngày 31/3, Phòng GDĐT huyện Đô Lương đã tổ chức hội thi rung chuông vàng cấp tiểu học. Tham gia hội thi có 100 em học xuất sắc được tuyển chọn từ 33 trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội thi. Ảnh Ngọc Phương

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, bổ ích và lý thú. Tại hội thi có 30 hỏi tập trung vào kiến thức tự nhiên và xã hội thông qua các môn học như: Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Âm nhạc, Mỹ thuật, Kỹ năng sống, thế giới quanh em và cách phòng tránh dịch bệnh… Các thí sinh có 20 giây để suy nghĩ, giải đáp các câu hỏi vào bảng cá nhân. Với lượng kiến thức cơ bản tích lũy trong nhà trường và vốn hiểu biết xã hội phong phú, nhiều thí sinh đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi khó.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Thông qua hội thi rung chuông vàng lần này là dịp để các em học sinh luôn trau dồi kiến thức, phấn đấu đạt kết quả cao hơn trong học tập. Đây cũng là dịp để các em được giao lưu trải nghiệm kỹ năng sống trong xã hội để từ đó hình thành, phát triển một cách toàn diện về phẩm chất và năng lực.

Thí sinh đạt giải nhất rung chuông vàng.

Sau 3 giờ thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Ban tổ chức đã chọn 12 em đạt giải nhì; 3 em: Bùi Thị Hương Giang lớp 5B trường tiểu học Đặng Sơn, Tăng Hoàng Lộc lớp 5C trường tiểu học Yên Sơn, Nguyễn Hàm Tú lớp 5A trường tiểu học Thượng Sơn đạt giải nhất.

Trao giải nhì cho các thí sinh
Trao giải cho các thí sinh đạt giải cao tai hội thi Olimpic các môn học và hoạt động giáo dục.

Tiếp đó, ban tổ chức cũng đã trao giải cho các thí sinh đạt giải tại hội thi giao lưu Olimpic các môn học và hoạt động giáo dục được tổ chức vào buổi sáng cùng ngày.

                                                                            Ngọc Phương