Phòng GD huyện Đô Lương tổ chức Câu lạc bộ tiếng anh lần thứ nhất

Nhằm giúp cho học sinh rèn luyện kỹ năng nghe nói và sử dụng tiếng anh để giao tiếp phù hợp với tiến độ và chương trình THCS, phòng GD huyện Đô Lương vừa tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh lần thứ nhất.

32 em học sinh đại diện cho 25 trường THCS huyện Đô lương

Tham gia câu lạc bộ có 32 học sinh khá giỏi đến từ 25 trường THCS huyện Đô Lương được chia thành 4 đội với chủ đề “Về gia đình và bạn bè, nội dung sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh gồm các phần chào hỏi, trả lời kiến thức chung bằng hình thức chọn gói câu hỏi và giải ô chữ, thảo luận bằng tiếng anh theo nhóm để các em tìm hiểu thông tin về gia đình, bạn bè vủa đội bạn, phần hùng biện do các em trình bày, 1 bài nói về gia đình hoặc một người bạn thân của mình và phần nghe bài hoát để tìm tên bài và điền từ vào ô trống.

các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục trao giải cho các đội nhát, nhì, ba

Thông qua tọa đàm cho thấy có em đã thực sự nắm chắc tiếng anh cơ bản để nghe, nói và thực hiện giao tiếp khá thành thạo, cúng từ cuộc tọa đàm đã giúp cho học sinh quen và kỹ năng làm việc theo nhóm, cũng như tinh thần hợp tác trong các hoạt động để các tự tin sử dụng tiếng anh trong giao tiếp. kết quả giải nhất thuộc về cụm trường Tràng, Văn, Yên, Bạch Ngọc và Bắ – Giang, Giải nhì thuộc về cụm trường THCS Thịnh, Hòa, Thái, Quang, Thượng, Hiến, Trù và Đại Sơn.

Em Nguyễn Mạnh Cường học sinh lớp 8B – trường THCS Lỹ Nhật Quang đạt giải người hùng biện hay nhất.
Hữu Hoàn