Phòng GD – ĐT huyện Đô Lương tổ chức hội thi chung kết bé khỏe – bé ngoan năm học 2009 – 2010

Sáng ngày 31/3/2010, tại Phòng GD- ĐT huyện Đô lương đã tổ chức vòng chung kết Hội thi bé khỏe – bé ngoan năm học 2009 – 2010.

Các tiết mục được diễn ra sôi động


Tham dự hội thi có 72 thí sinh là các cháu của 9 trường mầm non được tuyển chọn qua vòng loại gồm: Trường mầm non xã Thịnh sơn, Văn Sơn, Yên Sơn, Tân Sơn, Đông Sơn, Bài Sơn, Quang Sơn, Lưu Sơn và Giang Sơn Đông. Các thí sinh ở độ tuổi 5 tuổi, thân hình cân đối, sức khỏe tốt, mỗi đội thi có 8 thí sinh  trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, trẻ tự giới thiệu về mình, về lớp, sở thích, biểu diễn thời trang và thể dục nhịp điệu. Phần thi năng khiếu thể hiện 1 tiểu phẩm tự chọn có nội dung về GD – ATGT, về dinh dưỡng và bảo vệ môi trường và phần thi kiến thức, trò chơi bé chọn đúng, các đội vượt qua chướng ngại vật, chọn các miếng ghép rời để ghép đúng yêu cầu.

Nhìn chung, các đội tham dự hội thi đều thể hiện các phần thi đảm bảo nội dung theo yêu cầu đề ra. Thông qua hội thi nhằm giúp cho trẻ có điều kiện vui chơi, thể hiện năng khiếu, rèn luyện sức khỏe, trí thông minh, qua đó nâng cao chất lượng dạy và học ở các trường mầm non. Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội có thành tích cao tại hội thi.

Sỹ Bắc