Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 5: tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập đoàn 26/3 và tuần lễ Phòng chống cháy nổ.

Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3 và tuần lễ phòng chống cháy nổ – vệ sinh an toàn lao động, Phòng cảnh sát PCCC số 5 phối hợp với công ty xăng dầu Nghệ An tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá.

Đây là hoạt động thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe và xây dựng mối đoàn kết giữa các đơn vị trong công tác PCCC trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực và nhiệt tình giữa các chiến sỹ cánh sát PCCC số 5 với các đơn vị kinh doanh xăng dầu.

%image_alt%
BTC tặng hoa cho các đội tham gia giải đấu.

Tuy mới thành lập, nhưng cán bộ chiến sỹ Phòng cảnh sát PCCC số 5 đã có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao để giao lưu nâng cao hiểu biết với các cơ quan đơn vị trên địa bàn các huyện Yên Thành – Tân Kỳ – Đô Lương – Anh Sơn.

%image_alt%
Pha tranh bóng quyết liệt giữa hai đội.

Việc tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao là hoạt động cần thiết để rèn luyện sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ PCCC nhằm tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Hữu Hoàn