Phòng Cảnh sát PCCC số 5 tổng kết công tác năm 2015

Chiều ngày 18/1/2015, phòng cảnh sát PCCC sô 5 tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Tham dự hội nghị có đ/c Lê Xuân Hoài – Đại tá, Phó giám đốc sở cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An, Nguyễn Công Châu – Phó chủ tịch UBND huyện Đô Lương.
%image_alt%
Toàn cảnh hội nghị

Năm 2015, phòng cảnh sát PCCC số 5 đã làm tốt công tác tham mưu với Công An huyện Đô Lương, Tân Kỳ, Anh Sơn và Yên Thành về việc tăng cường sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng về công tác PCCN và TKCN và kiện toàn BCĐ phong cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Tổ chức tuyên truyền về PCCN với 1.300 lượt người tham gia. Tham mưu xây dựng và thành lập 242 đội dân phòng với trên 3.600 đội viên. Củng cố 535 đội PCCC cơ sở với 1.600 đội viên và mở 3 lớp tập huấn nghiệp vụ cho 300 học viên thuộc lực lượng PCCC cơ sở. Đã tổ chức được 930 lượt kiểm tra cơ sở và lập biên bản xử phạt 65 trường hợp, nộp kho bạc 62 triệu đồng. Phối hợp với Công An huyện bảo vệ hiện trường và điều tra xử lý 7 vụ cháy. Hướng dẫn xây dựng và lập mới 280 phương án chữa cháy. Đồng thời huy động 186 lượt CBCS tham gia chữa cháy 7 vụ, cứu hộ cứu nạn 5 vụ… Với kết quả năm 2015, tập thể phòng cảnh sát PCCC số 5 và 3 cá nhân đã được đề nghị cục trưởng cục PCCC tặng giấy khen cho 8 cá nhân được giám đốc cảnh sát PCCC Nghệ An tặng giấy khen.

%image_alt%
Đ/c Lê Xuân Hoài – Phó giám đốc sở cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An phát biểu tại hội nghị
%image_alt%
Các đại biểu tham dự hội nghị

Phát biểu chị đạo tại hội nghị tổng kết, đ/c Lê Xuân Hoài – Phó giám đốc sở cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An, đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà phòng cảnh sát PCCC số 5 đã đạt được trong năm 2015. Đồng thời tiếp tục triển khai nghiêm túc các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và nhà nước về công tác ANTT và nhiệm vụ PCCC – PCCN. Nâng cao chất lượng công tác bám nắm tình hình để tham mưu và giải quyết có hiệu quả công tác PCCC, phòng chống cháy nổ trên địa bàn.
Nhân dịp này, phòng cảnh sát PCCC số 5 đã tổ chức phát động phong trào thi đua và ký cam kết thực hiện các nội dung phong trào thi đua đã đề ra.

Hoàng Phi – Huy Khôi