Phòng Cảnh sát PCCC số 5 tổ chức diễn tập Phòng cháy chữa cháy tại công ty Prex Vinh.

 

Chiều ngày 25/10, tại Đô lương Phòng Cảnh sát PCCC số 5 phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 4 tổ chức diễn tập Phòng cháy chữa cháy tại công ty Prex Vinh.

chay

Lực lượng PCCC của Công ty Prex Vinh cứu người và tài sản

Tình huống được đưa ra tại công ty Prex Vinh thuộc khu công nghiệp nhỏ và vừa xã Lạc Sơn xảy ra cháy tại nhà xưởng công nhân làm việc. Ngay sau khi phát hiện, lực lượng PCCC của công ty Prex Vinh huy động  tham gia  cứu chữa người bị thương và di chuyển tài sản ra ngoài khu vực bị cháy.

Do đám cháy lớn, công ty Prex Vinh đã báo cáo phòng cảnh sát PCCC số 5 và PCCC số 4 huy động 5 xe chữa cháy chuyên dụng và 30 cán bộ chiến sỹ tổ chức chữa cháy. Nhờ chủ động phát hiện và tổ chức lực lượng chữa cháy kịp thời.

chay1

Công ty Prex Vinh đang di chuyển người và tài sản ra khỏi đám cháy

Đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng PCCC tại chỗ cùng với sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng PCCC công an tỉnh Nghệ An nên đã hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại người và tài sản của công ty.

chay2

Phòng cánh sát PCCC số 5 và Phòng cảnh sát PCCC số 4 đã có mặt để chữa cháy

Việc tổ chức diễn tập là rất cần thiết nhằm trang bị kỹ năng, phương pháp xử lý tình huống và sự phối hợp giữa các lực lượng để  chữa cháy kịp thời khi có sự cố cháy xảy ra.

Hữu Hoàn