Phát hiện thi thể nam giới ở bờ sông Lam

Vào lúc 14 giờ 40 phút ngày 22/9, tại bờ sông Lam thuộc xóm 2 xã Đặng Sơn, người dân đi làm đồng đã phát hiện một thi thể nam giới dưới đã tử vong. Vụ việc được báo lên Ban công an xã Đặng Sơn. Ngay sau đó, công an xã Đặng Sơn đã cùng công an huyện Đô Lương đến khám nghiệm hiện trường.

Qua khám nghiệm tại hiện trường cho thấy, thi thể nam thanh niên nằm ngửa, trên người không có thương tích. Ngay bên cạnh là chiếc xe máy biển kiểm soát 37M1- 194. 86 và 1 chiếc kim tiêm dính máu đã qua sử dụng.

anh-1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể đã tử vong. Ảnh : Ngọc Phương.

Danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Công Sơn- sinh năm 1988, trú tại xóm 9 xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn. Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, người nhà của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập hội đồng khám nghiệm, giải phẫu tử thi, xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Tuy nhiên, phía gia đình nạn nhân đã viết đơn yêu cầu không khám nghiệm và giải phẫu tử thi.

Gia đình nạn nhân cũng cho biết, Nguyễn Công Sơn nghiện ma túy đã lâu, nguyên nhân gây tử vong do chích ma túy bị sốc thuốc. Chập tối cùng ngày, gia đình đã đưa thi thể Nguyễn Công Sơn về nhà để làm thủ tục mai táng.

                                                                                  Ngọc Phương