Ông Tăng Văn Tâm – Chủ tịch hội khuyến học huyện thăm và tặng quà các em đạt điểm cao

Sáng ngày 19/8, ông Tăng Văn Tâm – Chủ tịch Hội khuyến học huyện và ông Hoàng Ngọc Hưng – Chủ tịch hội giáo chức, Uỷ viên thường vụ Hội khuyến học huyện đã đi thăm và tặng quà các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh Đại học năm 2016.

tang-qua

Hội khuyến học huyện tặng hoa chúc mừng em Nguyễn Doãn Hiếu

Tại khối 6 thị trấn Đô Lương, ông Tăng Văn Tâm và các đồng chí lãnh đạo hội đã đi tham và tặng quà em Nguyễn Doãn Hiếu – Học sinh lớp 12T1, Trường THPT Đô Lương 1. Trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua em đạt 27,18 điểm , trong đó , môn Toán đạt 9,5; Lý 8,6; Tiếng Anh 9,08. Nguyện vọng của em là vào trường Học viện An ninh.

tang-qua-3

Thành tích học tập của em Nguyễn Doãn Hiếu

Trong suốt 12 năm cắp sách tới trường Hiếu là học sinh giỏi toàn diện và đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Tuy gia đình nghèo nhưng Hiếu luôn luôn chăm chỉ học tập và đạt thành tích cao. Ông Tăng Văn Tâm đã tặng hoa và quà chúc mừng em Hiếu

tang-qua2

Tại xóm 3, xã Lam Sơn, Lãnh đạo Hội khuyến học đã đến thăm gia đình em Võ Minh Hiếu đạt 27,75 điểm trong kỳ tuyển sinh Đại học, trong đó môn Toán 9,75 điểm, Vật lí 9,2 điểm và Hóa học 8,8 điểm, em có nguyện vọng vào trường Cảnh sát nhân dân. Võ Minh Hiếu là học sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia của trường THPT Đô Lương 1. Tại gia đình ông Tăng Văn Tâm và Hội khuyến học xã Lam sơn đã tặng hoa và chúc mừng em Võ Minh Hiếu tiếp tục học tập tốt trên giảng đường Đại học, góp phần làm rạng danh quên hương Bạch Ngọc.

Hữu Hoàn