Ông Lê Quang Huy –Đại biểu QH tiếp xúc cử tri tại Đô Lương

Sáng ngày 25/6/2020, ông Lê Quang Huy – Đại biểu Quốc Hội , phó chủ nhiệm Ủy ban khoa học và công nghệ Quốc Hội đã về tiếp xúc cử tri  tại 3 xã Nam Sơn, Bắc Sơn, Đặng Sơn. Tham dự  có đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ và HĐND huyện.

DBQHTX4

Ông Lê Quang Huy – Đại biểu Quốc Hội, phó chủ nhiệm Ủy ban khoa học và công nghệ Quốc Hội báo cáo nội dung kỳ họp Quốc Hội lần thứ 9 với cử tri Đô Lương

Ông Lê Quang Huy –Đại biểu Quốc Hội, phó chủ nhiệm Ủy ban khoa học và  công nghệ Quốc Hội đã  báo cáo với cử tri kết quả nội dung  kỳ họp Quốc Hội lần thứ 9 vừa qua.

DBQHTX1

Cử tri xã Đặng Sơn kiến nghị cần quan tâm đến đội ngũ cán bộ chi đoàn chi hội sau sáp nhập

Tại buổi tiếp xúc cử tri 3 xã Nam Sơn, Bắc Sơn, Đặng Sơn đã có 18 lượt ý kiến  tập trung vào những vấn đề kiến nghị Quốc Hội quan tâm đó là: Giải quyết  chế độ cho người tham gia dân công hỏa tuyến, chế độ cho cán bộ chi đoàn , chi hội sau sáp nhập sau 6 tháng nhưng chưa có kinh phí hoạt động làm ảnh hưởng đến chất lượng làm việc; cần có chính sách cụ thể đối với cán bộ chuyên trách Nông nghiệp, Thú y và Đài truyền thanh cơ sở; cần quy định rõ chế độ đối với cán bộ trưởng, phó Công an xã sau khi có Công an chính quy về làm việc.

DBQHTX

Các đại biểu tham dự

Cần hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng dịch bệnh covid đối với người lao động khó khăn. Nhiều cử tri cũng kiến nghị việc quản lý hàng lậu, hàng kém chất lượng chưa được quản lý chặt chẽ và xử lý thiếu quyết liệt ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân.

DBQHTX3

Đồng chí Phùng Thành Vinh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trả lời các vấn đề cử tri quan tâm

Ngay sau ý kiến của cử tri, đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Lãnh đạo các ban ngành của Tỉnh, Huyện trực tiếp giải trình các vấn đề cử tri quan tâm. Như: Hệ thống điện xuống cấp, chính sách cán bộ chi đoàn chi hội,  chế độ người có công.

DBQHTX2

Đại biểu Quốc hội tiếp thu ý kiến cử tri

Ông Lê Quang Huy –Đại biểu Quốc Hội, Phó chủ nhiệm Ủy ban khoa học và công nghệ Quốc Hội đã tiếp thu các ý kiến của cử tri, đồng thời giải trình rõ các vấn đề cử tri quan tâm và giao trách nhiệm cho các ngành của tỉnh và huyện Đô Lương kiểm tra giải quyết trả lời cử tri./.

Hữu Hoàn