Nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” trao tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhằm tiếp sức cho các em chuẩn bị năm học mới 2018 – 2019,  chiều ngày 17/6, nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” tổ chức lễ  trao tặng xe đạp, vở cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

1

Đợt này, nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” nhận được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm về nguồn kinh phí để mua 14 xe đạp và vở học sinh để trao tặng các em con gia đình mồ côi, bị bệnh hiểm nghèo và bị tai nạn rủi ro có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

2

Sau 1 năm thành lập, nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà hảo tâm để nhóm trao số tiền trên 1 tỷ đồng giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

3

Các đại biểu trao vở cho các em học sinh nghèo

Việc làm này đã thể hiện tình cảm và sự chia sẻ yêu thương của những người con quê hương Đô Lương thành đạt và giàu lòng hảo tâm trên mọi miền đất nước dành cho những người thiếu may mắn trong cuộc sống.

5

Đồng chí Huyền Mơ – PBT huyện đoàn và nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” trao xe đạp và vở cho các em

Các thành viên  nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” đã tặng 14 xe đạp và vở học trị giá 20 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giúp các em có điều kiện đến trường học tập.

Hữu Hoàn

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt