Nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương”: trao quà và Căt tóc miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Sơn

Chiều ngày 25/8/2019, nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” phối hợp với Đoàn xã Hồng Sơn tổ chức cắt tóc miễn phí và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hồng Sơn.

a1

Các đại biểu tham dự.

Để tiếp sức đến trường  cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới, theo kế hoạch hoạt động tháng 8/2019, Nhóm phối hợp với Salon tóc Tuấn Phạm xã Văn Sơn, Quán Bản khói Đô Lương tổ chức cắt tóc miễn phí và trao 35 suất quà.

anh-3

Nhóm Đô Lương – Chia sẻ yêu thương và quán Bản Khói  trao 30 suất quà và 50 kg gạo cho các em có hoàn cảnh khó khăn .

Trong đó, 30 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá 300.000đ và 50 ký gạo cho 5 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Hồng Sơn. Cụ thể, nhóm Đô Lương – Chia sẻ yêu thương trao 25 suất và 50 kg gạo. Quán Salon tóc Tuấn Phạm Cắt tóc miễn phí cho tất cả các em trên địa bàn. Quán Bản Khói Đô Lương ủng hộ 5 suất.

a2

Salon tóc Tuấn Phạm xã Văn Sơn  tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Huy Khôi.

Được biết, hiện nay nhóm Đô lương chia sẻ yêu thương sẽ tiếp tục nắm bắt các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện để trao quà tháng 8 và tổ chức đêm nhạc thiện nguyện thứ 19 tại xã Lam Sơn. Sau 2 năm thành lập, nhóm thiện nguyện này đã tổ chức được 18 đêm nhạc và quyên góp được 2,5 tỷ đồng và đã trao quà và hỗ trợ cho gần 302 gia đình có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn.

                                                                                      Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt