Nhóm “ Đô Lương – chia sẻ yêu thương” trao quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 2/1/2019, Nhóm “ Đô Lương – chia sẻ yêu thương” trao quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy.

trao-qua

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy trao quà cho gia đình ông Vị bị bệnh nằm một chỗ

Đợt này đoàn đã về xã Minh Sơn trao tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Quang Vị, 80 tuổi và cháu Nguyễn Quang Anh Tiến ở xóm Đông Minh. Ông Vị bị ốm đau thường xuyên không đi lại được, cháu Tiến bố mất sớm, mẹ bỏ đi.

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy đã trao số tiền 2 triệu đồng và chăn ấm tới ông Vị và cháu Tiến.

trao-qua1

Nhóm “ Đô Lương – chia sẻ yêu thương” trao quà và chăn ấm cho chị Võ Thị Bốn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Nhân Sơn

Tiếp đó, nhóm “ Đô Lương – chia sẻ yêu thương” đã về xã Nhân Sơn trao quà và chăn ấm cho chị Võ Thị Bốn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cả 3 chị em trong một gia đình đều không bình thường.

trao-qua2

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy và Đô Lương – chia sẻ yêu thương” thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 2006, bố cháu Hiếu mất sớm

Tại xóm 7 nhóm “ Đô Lương – chia sẻ yêu thương” đã đến thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 2006, bố cháu Hiếu mất sớm, cháu đang ở với bà cô.

Số tiền được trao gồm 6 triệu đồng và 3 chăn ấm được trao cho 3 gia đình.

Hữu Hoàn 

Ảnh: Hữu Hoàn