Nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” trao 50 triệu đồng cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tối ngày 29/12/2017, tại xã Văn Sơn, nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” tổ chức đêm nhạc thiện nguyện lần thứ 6 để quyên góp, giúp đỡ 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

3

Đông đảo nhân dân tham dự

Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện và các nhà hảo tâm.

Đợt này nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” hỗ trợ 5 gia đình gồm: Gia đình anh Nguyễn Danh Cường ở xóm 5, vợ bị bệnh ung thư mất sớm, một mình anh nuôi 4 đứa con ăn học; Gia đình chị Lê Thị Nhâm ở xóm 13 bị bệnh một mình nuôi con ăn học; Gia đình anh Trương Công Dần ở xóm 9 bị bệnh thiểu não; Gia đình anh Trương Công Hồng ở xóm 8, hai vợ chồng đều bị bệnh, con bị tai nạn rủi ro và gia đình ông Bùi Đăng Bình ở xóm 9, một mình ông phải chăm sóc hai em gái bị mù. Tất cả 5 gia đình đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

5

Tại đêm nhạc, đã kêu gọi các nhà hảo tâm và nhân dân quyên góp, ủng hộ để giúp đỡ các gia đình bằng tình cảm và sự chia sẻ yêu thương để mang đến cho những người có hoàn cảnh rủi ro, hoạn nạn. Những món quà đón chào năm mới.

1

2

Tiết mục văn nghệ đêm nhạc thiện nguyện

Đêm nhạc thiện nguyện còn đem đến phục vụ nhân dân những lời ca, tiếng hát, điệu múa, kịch ngắn và những làn điệu dân ca ấm áp tình người.

Kết quả đêm diễn đã có 500 người tham gia ủng hộ với số tiền 50 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đã được trao tận tay 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

4

Nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” trao 50 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng nhân dịp này, nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” đã tặng 50 áo ấm do Cty Prex Vinh hỗ trợ. Đêm nhạc thiện nguyện đã thực sự khơi dậy lòng nhân ái, sự yêu thương, đùm bọc của nhân dân để giúp đỡ các gia đình nghèo ổn định 1 phần cuộc sống.

Hữu Hoàn