Nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” trao 21 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó

Để chuẩn bị bước vào năm học mới 2018-2019, chiều ngày 3/9 , tại đài Truyền thanh- Truyền hình, Nhóm “  Đô lương chia sẻ yêu thương tổ chức trao xe đạp cho học sinh nghèo  vượt khó . Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, Giám đốc , Phó giám đốc các doanh nghiệp.

1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham dự buổi lễ

Đợt này, nhóm “ Đô Lương chia sẻ yêu thương tặng 21 xe đạp, trị giá 28 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các trường Tiểu học , Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Đô Lương.

5

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước thềm năm học mới.

Trong số 21 xe được tặng đợt này  19 xe của nhóm “ Đô lương chia sẻ yêu thương”, 2 xe do Công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp thương nghiệp Đô Lương  tặng.

2

Công ty Cổ Phần Kinh doanh tổng hợp Thương nghiệp Đô Lương và Công ty TNHH Việt – Hàn trao xe đạp cho các em học sinh

Đồng chí Ngọc Kim Nam, Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện , giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp trên địa bàn và các thành viên nhóm ‘ Đô lương chia sẻ yêu thương đã trao tặng xe cho các em.

3

Lãnh đạo Công ty Cổ phần xây dựng Anh Đức, Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư xây dựng Thương mại Nghệ An và Công ty Hoàng Đông Đô trao xe cho các em học sinh

Đây là món quà đặc biệt có ý nghĩa đối với các em có hoàn cảnh khó khăn đúng vào dịp kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2/9 và trước thềm năm học mới 2018 – 2019 để góp phần giúp đỡ các em tiếp bước đến trường học tập.

4

21 chiếc xe đạp trao cho các em học sinh nghèo

 Từ đầu năm 2018 đến nay, nhóm “ Đô lương chia sẻ yêu thương” đã quyên góp và tặng 50 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

                                                                                     Hữu Hoàn