Nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” tổ chức đêm nhạc thiện nguyện tại xã Hồng Sơn giúp đỡ 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tối ngày 03/12/2017, tại xã Hồng Sơn nhóm Đô Lương “ Chia sẻ yêu thương” phối hợp với đoàn xã Hồng Sơn tổ chức đêm ca nhạc thiện nguyện để ủng hộ 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

thien-nguyen-2

Tiết mục văn nghệ tại đêm diễn

thien-nguyen-3

Các đại biểu tham dự

Đợt này, nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” và đoàn xã tổ chức đêm ca nhạc để tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, cán bộ, nhân dân  giúp đỡ 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đó là Cặp song sinh Đào Văn An và Đào Văn Khả – xóm 9, Hoàn cảnh mồ côi mẹ , cả hai em đều bị bệnh tim bẩm sinh và mắt bị đục thủy tinh thể; Em Trương Thị Thương – xóm 6 bị tim bẩm sinh, mới 11 tháng tuổi nhưng em đã trải qua 4 lần mổ tim; Ông Nguyễn Doãn Việt – xóm 5 bị mù hai mắt,có hoàn cảnh già cả neo đơn, ốm đau thường xuyên ; Bà Nguyễn Thị Hồng – xóm 4 và Bà Hoàng Thị Dần – xóm 3 đều có hoàn cảnh già cả neo đơn, bị bệnh nặng nằm liệt giường. Đêm diễn thu hút đông đảo người đến xem, cổ vũ và ủng hộ để giúp đỡ các gia đình khó khăn.

thien-nguyen-1

Mặc dù trời mưa nhưng đông đảo nhân dân và các nhà hảo tâm vẫn đến ủng hộ cho chương trình

Mặc dù trời mưa nhưng với sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ của các doanh nghiệp, cá nhân, cán bộ chiến sĩ và nhân dân đã tích cực đóng góp để giúp đỡ các gia đình.

Kết thúc đêm diễn, với số tiền đã thu được là gần 40 triệu đồng, toàn bộ số tiền được nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” trao trực tiếp cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Sơn. Cũng trong đêm diễn nhóm trao 50 chiếc áo ấm của công ty Prex Vinh cho đoàn xã Hồng Sơn để tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

thien-nguyen-5

Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương đã trao tiền cho 5 gia đình và trao áo ấm cho đoàn xã Hồng Sơn. Ảnh: Hoàng Phi

Đây là đêm diễn thứ 5 được nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” tổ chức trên địa bàn huyện Đô Lương để tiếp tục quyên góp,giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn./.

Hoàng Phi.