Nhóm Đô Lương “ Chia sẻ yêu thương” tổ chức đêm nhạc thiện nguyện giúp đỡ 5 gia đình khó khăn ở xã Đại Sơn

Tối ngày 24/9, tại xã Đại Sơn nhóm Đô Lương  “ Chia sẻ yêu thương” phối hợp với đoàn xã tổ chức đêm ca nhạc thiện nguyện ủng hộ 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đại Sơn. Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam Chủ tịch UBND huyện và đông đảo người dân.

nhac-3

Các tiết mục văn nghệ do nhóm “Đô Lương – chia sẻ yêu thương” biểu diễn phục vụ. Ảnh: Hữu Hoàn

Đợt này, nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” tổ chức đêm diễn kêu gọi sự sự ủng hộ của các nhà hảo tâm và nhân dân để giúp đỡ 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đó là gia đình bà Nguyễn Thị Lan – xóm 8. Hiện nay,  bà Lan năm nay gần 70 tuổi, một mình bà chăm sóc con trai bị tai nạn cách đây gần 10 năm. Gia đình ông Võ Tá Long – một gia đình giáo dân ở xóm 3.

nhac-2

Các đại biểu tham dự

Năm nay cả 2 ông bà đã 90 tuổi, vợ của ông Long bị bại liệt nằm một chỗ 15 năm. Gia đình anh Tăng Văn Tiến ở xóm 5. Trong gia đình có 3 người bị tai nạn giao thông, con anh Tiến bị căn bệnh ung thư thận đang điều trị tại bệnh viện K Trung ương. Gia đình ông Nguyễn Văn Huệ – giáo dân xóm 6, vợ ông Huệ mất sớm, ông Huệ là thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện nay, căn nhà ông đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng. Với sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp và nhân dân đã tích cực đóng góp để giúp đỡ các gia đình.

nhac-1

Đông đảo nhân dân ủng hộ để giúp đỡ 5 gia đình đặc biệt khó khăn ở Đại Sơn

Để thực hiện đêm nhạc thiện nguyện, nhóm “Đô Lương – chia sẻ yêu thương” đã vận động hàng chục giáo viên từ các trường THCS, tiểu học, mầm non  và các hạt nhân văn nghệ trên địa bàn huyện tham gia. Đêm nhạc thiện nguyện đã dành được sự quan tâm, chia sẻ của hàng nghìn người.

nhac-5

Hàng nghìn người dân tham dự

Bên cạnh việc quyên góp để giúp đỡ 5 gia đình nghèo ở xã Đại Sơn, đêm nhạc còn là dịp để mọi người thưởng thức các giọng ca của các diễn viên không chuyên trên địa bàn huyện.

nhac-6

Nhóm “Đô Lương – chia sẻ yêu thương” trao số tiền 37 triệu đồng cho 5 gia đình đặc biệt khó khăn ở xã Đại Sơn

Kết thúc đêm diễn đã thu được 37 triệu đồng, toàn bộ số tiền được nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” trao trực tiếp cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Sơn.

Hữu Hoàn