Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương tổ chức đêm diễn thiện nguyện và trao 60 triệu đồng cho người nghèo

Tối ngày 28/1, tại xã Nhân Sơn, nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương phối hợp với huyện đoàn và đoàn thanh niên điện lực Nghệ An tổ chức đêm diễn thiện nguyện và tiền hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

a1

Các đại biểu tham dự

Đây là đêm nhạc thiện nguyện lần thứ 6 được nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương tổ chức tại 6 đơn vị nhằm kêu gọi sự chung tay chia sẻ của các nhà hảo tâm và nhân dân giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

a3

Tiết mục văn nghệ của tiểu đoàn 17, sư đoàn 324

Đợt này, nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương tổ chức đêm nhạc thiện nguyện để kêu gọi giúp đỡ 6 gia đình đó là: Gia đình anh Lê Văn Dương, anh Lê Văn Toàn, anh Nguyễn Sỹ Long, chị Nguyễn Thị Hạnh, ông Nguyễn Mỹ Bưu và chị Nguyễn Thị Thắng. Đây là 6 gia đình có người bị bệnh hiểm nghèo, tàn tật, gia đình chính sách, già cả neo đơn.

a2

Tiết mục văn nghệ của nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương”

Đêm thiện nguyện đã được đông đảo doanh nghiệp và nhân dân tích cực tham gia ủng hộ với một mong muốn giúp các gia đình đón tết Mậu Tuất đỡ khó khăn và ấm cúng hơn.

Được thành lập từ tháng 5/2017, qua 7 tháng hoạt động, nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương đã nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm và nhân dân trong nước cũng như nước ngoài đã gửi về với số tiền 553 triệu đồng, hàng trăm chăn và áo ấm. Đã trao trực tiếp cho 103 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

a4

Nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” trao tiền ủng hộ trong đêm diễn cho 6 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Nhân Sơn

a5

Đoàn thanh niên điện lực Nghệ An trao quà cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Nhân Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

Riêng tối ngày 29/1/2018, tại xã Nhân Sơn, số tiền được các nhà hảo tâm hỗ trợ 61.700.000 đồng.

Toàn bộ số tiền đã được hỗ trợ cho các gia đình. Nhân dịp này, đoàn thanh niên điện lực Nghệ An đã hỗ trợ 26 triệu đồng để tặng quà và chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhân Sơn.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt