Nhóm “ Đô Lương chia sẻ yêu thương” tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 15/12/2018,  Nhóm “ Đô Lương chia sẻ yêu thương” tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đợt này  nhóm “ Đô Lương chia sẻ yêu thương ” được sự đóng góp tích cực của các thành viên và các nhà hảo tâm đã về các xã tặng 6 suất quà và chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm : Bà Trần Thị  Quyên 88 tuổi ở xóm 6, xã Bồi Sơn  đang nuôi 2 con gái bị bệnh tật.

a1

Nhóm Đô Lương – Chia sẻ yêu thương trao quà và chăn ấm cho bà Trần Thị Quyên ở xóm 6, xã Bồi Sơn đang nuôi 2 con gái bị bệnh tật.

Bà Lê Thị Điểu, xóm 2 xã Lam  Sơn , năm nay 88 tuổi đang ở một mình trong căn nhà 12m2 hoàn cảnh rất khó khăn;

a2

Nhóm trao quà cho bà Điểu, xã Lam Sơn

Cùng ngày nhóm đã về xóm 7 xã Nam Sơn thăm tặng quà tới chị Trần Thị Hoàn, sống đơn thân, bị khèo 2 chân không đi lại được, ngôi nhà chị đang ở xuống cấp nghiêm trọng.

a3

Nhóm trao quà và chăn ấm cho chị Trần Thị Hoàn, sống đơn thân, bị khèo 2 chân không đi lại được tại xã Nam Sơn

Tiếp đó đoàn đã thăm và tặng quà tới anh Nguyễn Đình Nguyên ở xóm 1 , xã Nam Sơn bị tai nạn rủi ro và nhiễm trùng phải cắt một chân.

a4

Nhóm trao quà cho anh Nguyễn Đình Nguyên ở xóm 1 , xã Nam Sơn bị tai nạn rủi ro và nhiễm trùng phải cắt một chân. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại xóm 2, xã Đà Sơn, nhóm “ Đô Lương chia sẻ yêu thương” đã đến thăm và tặng quà tới anh Nguyễn Văn Phi, anh Phi bị đau thận từ 3 năm nay, phải thường xuyên  điều trị tại bệnh viện tỉnh.

Cũng nhân dịp này, đài Truyền thanh- Truyền hình  và Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương thăm và tặng quà em Trần Quốc Huy ở xóm 8, xã Đà Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mẹ bị bệnh mất sớm, em ở một mình và đang học lớp 12 trường PTTH Đô lương I. Số tiền và chăn ấm được trao cho các gia đình gần 10 triệu đồng.

                                                                                       Hữu Hoàn