Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương tặng 6 triệu đồng cho 2 học sinh bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 25/5 ,  Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương tặng 6 triệu đồng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Sơn. Tham dự đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, Trần Văn Long-chánh văn phòng huyện ủy, Nguyễn Mạnh Cường-bí thư huyện Đoàn.

Với tấm lòng sẻ chia yêu thương và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019, tại xã Hòa Sơn, đồng chí Ngọc Kim Nam và nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” đã đi thăm, tặng quà 3 triệu đồng cho em Thái Huyền Trang – học sinh lớp 7C trường THCS Lý Nhật Quang ở xóm Hồ Sen. Từ cấp 1 Huyền Trang luôn là học sinh giỏi nhưng em không may mắn bị bệnh ung thư tủy.

2

Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương trao số tiền quà 3 triệu đồng cho em Thái Huyền Trang.

Nhóm đã đến thăm và  tặng  món quà 3 triệu đồng cho em Ni Cô Ly Nam Dinh – học sinh lớp 4A trường Tiểu học Hòa Sơn. Hòa cảnh em Dinh rất khó khăn, mẹ em là người Bun Ga Ri, hiện nay em ở cùng bố tại xã Hòa Sơn, nhưng chưa có nhà ở và đang phải sống tạm trong căn nhà bỏ hoang đã xuống cấp ở xã Hòa Sơn.

1

Đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy trao món quà 3 triệu đồng cho em Ni Cô Ly Nam Dinh – học sinh lớp 4A trường Tiểu học Hòa Sơn. Ảnh Huy Khôi

Được biết, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019, nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương đã trích quỹ tặng 14 suất quà trị giá 15 triệu đồng. Trong đó, đã tặng 4 suất quà trị giá 12 triệu đồng cho 4 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao 10 món quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em tại huyện../.

                                                         Huy Khôi