Nhiều tổ chức và cá nhân đến thăm tặng quà và chúc tết các cháu tại trung tâm công tác xã hội

 Nhân dịp đón xuân Ất Mùi 2015, nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài tình đã đến thăm, tặng quà các cháu đang được trung tâm công tác xã hội nuôi dưỡng.

%image_alt%
%image_alt%
Nhiều tổ chức và cá nhân đã về thăm tặng quà và chúc tết các cháu tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An nhân dịp tết cổ truyền

Hiện nay, trung tâm công tác xã hội nghệ an đóng tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương đang cưu mang nuôi dưỡng 100 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bỏ rơi không nơi nương tựa, các cháu bị tật nguyền ở các địa phương trên địa bàn tỉnh. Với tấm lòng cảm thông và chia sẻ hoàn cảnh của các cháu, ngày trong dịp tết nhiều tổ chức, cá nhân đã đến thăm, tặng quà chúc tết cho các cháu. Các đoàn đến thăm không chỉ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp mà còn nhiều đoàn từ các huyện miền núi như kỳ sơn, tương dương và các chiến sỹ bộ đội biên phòng cũng về tặng quà, thăm hỏi động viên các cháu.

Đây là việc làm thể hiện tính nhân văn sâu sắc của các tổ chức xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm xã hội.

Hữu Hoàn