Nhậu say, nửa đêm đấm đá vợ trọng thương

Nhận được tiền lương, Đinh Công Hoàn cùng bạn bè tổ chức nhậu nhẹt. Nhậu say, Hoàn về nhà đóng cửa, mở loa đài rồi dùng tay, chân đấm đá khiến chị Loan, vợ Hoàn bị thương nặng.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, tối ngày 27/7, sau khi nhận lương, Đinh Công Hoàn (SN 1977, công nhân Cty Cao su Hà Tĩnh, trú tại xóm 3, xã Hương Xuân, Hương Khê) cùng một số bạn bè tụ tập uống rượu ở quán đến khuya mới về. Khi về đến nhà thấy vợ là chị Loan đang ngủ, Hoàn không nói năng gì mà bước vào nhà đóng kín cửa. Hoàn kéo chị Loan lại gần cửa lấy ghế băng ghì vào cổ rồi dùng tay, chân đánh đấm liên tục vào mặt, người chị Loan. Nghe tiếng chị Loan van xin giữa đêm tối, người dân sống gần đó đến gõ cửa hỏi thì Hoàn đi ra ngoài tỉnh bơ như không có chuyện gì.

Biết có chuyện chẳng lành, nhiều người dân đẩy cửa vào thì phát hiện chị Loan đang nằm bất động với nhiều thương tích khắp người.

Bất bình vì hành vi đối xử thô bạo của Đinh Công Hoàn, người dân xóm 3 xã Hương Xuân đã liên lạc chính quyền xã đến lập biên bản vụ việc, đồng thời nhanh chóng đưa chị Loan đến bệnh viện cấp cứu.

Trưa 28/7, một ngày sau khi bị chồng đánh, chị Loan vẫn đang nằm bất động tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê với nhiều vết thương thâm tím ở người, hai mắt sưng tấy, đầu choáng váng, và điều đáng ngại là chị Loan vẫn nôn ói liên tục.
 
Chị Loan với những "chứng tích" sau trận đòn của người chồng vũ phu (ảnh: Hà Phương)
 
Theo người nhà chị Loan, đây không phải lần đầu Hoàn đánh vợ mà suốt 4 năm qua từ khi lập gia đình với nhau Hoàn thường xuyên dành cho vợ những trận đòn tàn nhẫn.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Hữu Phi, Chủ tịch UBND xã Hương Xuân cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin chính quyền xã đã chỉ đạo công an xã triệu tập Đinh Công Hoàn để làm rõ vụ việc. Đây không phải là lần đầu Hoàn đánh vợ nên chắc chắn chúng tôi sẽ trình báo lên công an huyện để xử lý trước pháp luật.

Văn Dũng – Minh San

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt